Hiển thị kết quả duy nhất

Thiết bị tách dầu mỡ cho gia đình, nhà hàng và công nghiệp

Dầu ăn là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình nấu nướng tại các quán ăn, nhà hàng. Mỗi món ăn sẽ cần một lượng dầu ăn nhất định. Sau khi đã qua nấu nướng và sử dụng, lượng dầu ăn này sẽ thải ra bên ngoài từ vào các nguồn nước ngầm. Việc này rất dễ gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Một giải pháp sinh ra để hạn chế các nguy cơ ô nhiễm nguồn nước đó là sự ra đời của thiết bị tách dầu mỡ. Công ty Cổ phần Môi trường Xây dựng Asia – Ace đem đến cho các bạn một loại thiết bị xử lý tách dầu mỡ cho nhà hàng, công nghiệp. Giúp lọc và bỏ đi dầu mỡ, làm sạch cặn bã đọng lại gây nguy cơ tắc nghẽn đường ống nước.

Mô phỏng bể tách dầu mỡ
Mô phỏng bể tách dầu mỡ

Thiết bị tách dầu mỡ là gì?

Thiết bị tách dầu mỡ hay còn được gọi là bể/bình/thùng lọc dầu mỡ, là một loại thiết bị với tác dụng chính là lọc dầu mỡ thừa sau các quá trình sơ chế, sử dụng, vệ sinh ra khỏi nguồn nước thải.

Thiết bị này thường được đặt ngay dưới phần chậu rửa trong bếp của nhà hàng, khách sạn, gia đình. Với thiết kế đặc biệt, đem đến khả năng ngăn chặn các mảng dầu mỡ bám vào đường ống nước thải, giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn ống.

Sản phẩm này được làm từ vật liệu chính là nhựa composite. Ngoài chức năng chặn dầu mỡ thừa, nhựa composite còn có công dụng tách bỏ lượng lớn mỡ thừa khó phân huỷ, giúp quá trình xử lý chất thải trở nên dễ dàng hơn.

Thiết bị tách dầu mỡ có độ bền rất cao, khả năng chịu nhiệt lớn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, phù hợp với rất nhiều mô hình từ gia đình cho đến các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn.

Bể tách dầu mỡ
Bể tách dầu mỡ

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu mỡ trong quá trình xử lý nước thải

Dầu mỡ là các hợp chất của Lipit. Nhẹ hơn nước, không bị hoà tan trong nước. Khi gặp nước, dầu mỡ nổi lên trên bề mặt. Dựa vào tính chất hoá học này, các chuyên gia đã sản xuất ra các thiết bị tách dầu mỡ cho nhà hàng để loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường ống nước.

Nguyên lý chung của các hộp lọc dầu mỡ sẽ vận hành trên các tính chất chung của dầu mỡ. Máy không gây ra tiếng ồn khi chạy, không tiêu tốn năng lượng và dễ dàng sử dụng. Máy cấu tạo với 3 ngăn, mỗi ngăn đều đảm nhận những vai trò và nhiệm vụ riêng.

Ngăn thứ nhất: Ngăn này sẽ chứa các túi chặn rác giúp chặn các loại chất thải to hay rác thải làm chậm dòng chảy của nước. Giai đoạn này là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tách dầu mỡ ra khỏi ra. Giúp dầu mỡ nổi lên trên bề mặt nước trước khi tiếp tục tới ngăn thứ hai.

Ngăn thứ hai: dầu mỡ sẽ được lọc và tách ra khỏi bên mặt nước. Dầu mỡ nổi trên bề mặt nước rất thuận tiện để hớt bỏ. Lượng nước lớn sau khi được lọc dầu mỡ sẽ được chuyển sang ngăn thứ ba.

Ngăn thứ ba: Sau khi lọc bỏ các lớp dầu mỡ dày và khó tan. Nguồn nước khi này đã bớt gây hại cho môi trường, qua các hệ thống xử lý nước thải khác và được đưa ra bên ngoài qua lỗ thoát nước.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng
Bể tách dầu mỡ nhà hàng

Ưu điểm của thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp

Với yếu tố đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu, các bể tách dầu mỡ càng ngày càng quan trọng và cần thiết. Đây là sản phẩm hỗ trợ rất nhiều trong các quá trình xử lý nước thải công nghiệp. Loại máy này đem lại rất nhiều công dụng, hiệu quả xử lý cao.

Khả năng tách dầu và mỡ thừa rất hiệu quả

Việc lọc tách khối lượng lớn dầu thừa, mỡ thừa khá đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian. Nguồn nước sau khi ra khỏi ống thoát nước dường như được loại bỏ 100% dầu mỡ trước khi được thải ra ngoài môi trường.

Đặc được ở nhiều vị trí khác nhau

Với cấu tạo thiết kế khá nhỏ gọn, các bể tách dầu mỡ này có thể đặt được ở nhiều vị trí sao cho thuận tiện với không gian và quá trình xử lý. Được thiết kế khá đơn giản, tạo nên sự tiện nghi, thông minh cho tổng quan công trình

Có độ bền rất cao

Được làm từ chất liệu nhựa sợi thuỷ tinh, khả năng chịu nhiệt và chịu bền rất cao trong các môi trường thời tiết, khí hậu khắc nghiệt. Chống lại sự oxi hoá, sự ăn mòn axit, đây là điều mà những thiết bị làm bằng sắt thép không sở hữu.

Thuận lợi trong quá trình lắp đặt và vận chuyển

Khối lượng không quá nặng với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nhiều mô hình. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí giá thành rất phải chăng.

Khả năng vận hành với công suất lớn

Hoàn toàn có thể vận hành trong một thời gian dài mà không hề gây tiếng ồn, khả năng hoạt động với năng suất cao. Được làm từ những nguyên vật liệu rất bền nên ít gây ra các tình trạng hỏng hóc, giúp chung ta tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Bể tách dầu mỡ của công ty ACE Jsc
Bể tách dầu mỡ của công ty ACE Jsc

Mua hộp lọc tách dầu mỡ ở đâu?

Thiết bị tách dầu mỡ được công ty Cổ phần Môi trường Xây Dựng Asia – Ace cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Môi trường Xây Dựng AsiaAce Jsc., là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cung, tư vấn, sản xuất và lắp đặt các dịch vụ môi trường cho doanh nghiệp. Xây dựng kế hoạch định hướng các phương pháp xử lý và hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ môi trường.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực về môi trường đô thị cho doanh nghiệp. Với độ ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ lâu năm không ngừng học hỏi và đào tạo các kiến thức mới. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu, đi cùng đó là chế độ bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng từ ACE Jsc.,, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0969 862 581 / 0967 368 385

Email: [email protected]

Website: https://xulynuocace.com/

0969 862 581