TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG

Dịch vụ tư vấn môi trường công ty Cổ Phần Môi Trường Xây Dựng ASIA – ACE Jsc.,

Hiện nay, môi trường đang là lĩnh vực được ưu tiên quan tâm hàng đầu trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp. Do đó, việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của Luật Bảo vệ Môi trường và Luật Tài nguyên Nước là hết sức cần thiết.

Tư vấn môi trường là gì? Tại sao cần tới dịch vụ tư vấn môi trường?

Công ty CP Môi trường Xây dựng ASIA chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường, tư vấn quy trình quản lý môi trường và thực hiện các thủ tục đáp ứng các quy định bảo vệ môi trường. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, trình độ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm mang đến những thông tin hữu ích, dịch vụ chính xác và tận tình nhất trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu & mục đích sử dụng tạo dựng sự an tâm tuyệt đối đến với khách hàng.

Tư vấn môi trường là gì?

Tư vấn môi trường là một công việc “trung gian” giữa hai bộ phận. Một bên là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư. Một bên là các cơ quản Nhà nước nhất là cơ quan quản lý môi trường.

Công việc tư vấn môi trường xuất hiện khi một chủ doanh nghiệp bắt đầu đầu tư phát triển một hệ thống dự án hay đang trong quá trình vận hành một dự án. Trong đó có một nhiệm vụ cần chuẩn bị trong dự án đó là đánh giá tác động môi trường ĐTM.

Đây được coi như một điều kiện để dự án được cấp phép vận hành hay xây dựng. Trong quá trình thực thi, người làm tư vấn môi trường sẽ đứng ra giám sát, báo các về tiến độ thử nghiệm, hoàn thành các thủ tục môi trường cho chủ đầu tư. Khi dự án đi vào hoạt động, công ty tư vấn môi trường đảm nhận vai trò báo cáo và giám sát định kỳ.

Ngoài ra, người đảm nhận và giám hộ tư vấn môi trường phải liên tục cập nhật các văn bản pháp luật của nhà nước hiện hành. Phải hiểu biết về công nghệ để tư vấn cho chủ đầu tư các giải pháp môi trường tối ưu cho các phát sinh liên quan đến dự án. Điều quan trọng nhất trong ngành nghề này đó là tinh thần trách nhiệm. Vừa phải đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư, vừa phải đánh giá đúng luật.

Tại sao lại cần tới Công ty tư vấn môi trường?

 • Là đơn vị thay mặt doanh nghiệp thực hiện lập các hồ sơ về môi trường
 • Thực hiện các hồ sơ về môi trường theo đúng quy định, nhanh chóng đúng theo thời gian quy định pháp luật, đảm bảo tiến độ cho doanh nghiệp
 • Đơn vị tư vấn môi trường đem lại sự làm việc chuyên nghiệp. Giải đáp trực tiếp các yêu cầu pháp lý về môi trường, tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các chủ đầu tư. Ngoài ra còn những dịch vụ hỗ trợ mà doanh nghiệp được trải nghiệm theo kinh nghiệm của công ty tư vấn môi trường.

Sự cần thiết của dịch vụ tư vấn môi trường

Trái đất của chúng ta nhiệt độ càng ngày càng tăng. Các phát sinh trong quá trình sản xuất dẫn đến vấn đề ô nhiễm môi trường trầm trọng. Do đó Nhà nước đang thắt chặt các khâu xử lý môi trường của các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Lấy lại sự cân bằng trong phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Chính phủ cũng như Nhà nước đã ban hành ra nhiều yêu cầu cho các doanh nghiệp. Nhằm định hướng và yêu cầu kết hợp với hoạt động bảo vệ môi trường. Đối tượng doanh nghiệp được nói đến ở đây là các doanh nghiệp sắp hoạt động, đang trong quá trình hoạt động hay đã hoạt động.

Với bộ luật mới và các chế tài được ban hành, nhiều doanh nghiệp hiện nay không có nhiều hiểu biết về pháp luật bảo vệ môi trường. Vì vậy, các công ty tư vấn môi trường hình thành. Với năng lực chuyên môn, sự hiểu biết các yếu tố trong nghị định, thông tư hướng dẫn, văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường. Công ty tư vấn môi trường là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và nhà nước.

Dịch vụ tư vấn môi trường gồm có:

 1. Tư vấn quy trình xử lý môi trường

Tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như công nghệ tối ưu để xử lý môi trường phù hợp với từng ngành sản xuất và kinh doanh khác nhau nhằm tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả xử lý cao các lĩnh vực như xử lý nguồn nước, xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, xử lý rác thải, xử lý khí thải mang lại công nghệ mới giúp sản xuất sạch. Tư vấn quy trình xử lý đối với công tác quản lý xử lý chất thải nguy hại.

 1. Tư vấn lập thủ tục về các quy định môi trường

 • Tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM).
 • Tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường
 • Tư vấn đề án bảo vệ môi trường đơn giản.
 • Tư vấn xin cấp phép khai thác sử dụng nguồn nước ngầm.
 • Tư vấn xin giấy xác nhận hoàn thành công trình, biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Tư vấn xin giấy phép xả thải vào nguồn nước

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tư vấn môi trường

Tại bất cứ khu vực nào trên toàn quốc, công ty Môi trường Xây dựng Asia – ACE Jsc., sẽ có mặt bất cứ lúc nào quý khách hàng cần dịch vụ tư vấn môi trường. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín lâu năm cung cấp, sản xuất, tư vấn các dịch vụ môi trường cho doanh nghiệp. Mang đến định hướng các phương pháp xử lý và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, cấp phép về môi trường.

Công ty ACE có thế mạnh sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản lâu năm. Sự kết nối đồng bộ từ nhân viên đến quản lý. Công ty ACE luôn áp dụng những công nghệ và quy trình tiên tiến nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đạt đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ tư vấn môi trường của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG ASIA – ACE JSC.,

Trụ sở chính: Phúc Tiến, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội.

CN Hà Nội: LK-240/DV 04, Hàng Bè, KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

CN Hồ Chí Minh: 160 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

CN Quảng Ninh: Tổ 65, Khu 5, Bạch Đằng, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline0969.862.581 / 0967.368.385

Email: [email protected]

0969 862 581